Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

NHÀ NGOẠI CẢM NGUYỄN THỊ NGHI NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

        Sáng ngày 18/8/2013, tại hội trường Ủy ban Nhân dân xã Lạc Long - Kinh Môn - Hải Dương, Đảng ủy và Ủy ban Nhân Dân xã Lạc Long đã tổ chức buổi lễ " Kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng tám - Quốc Khánh 2/9 và trao Huân Chương Lao động hạng 3 cho Bà Nguyễn Thị Nghi".


Sau buổi lễ trao Huân Chương Lao động Hạng ba cho Bà Nguyễn Thị Nghi, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doạn đã chụp ảnh chung với Bà Nguyễn Thị Nghi và một số đại biểu tham dự 
  
         Bà Nguyễn Thị Doan, thay mặt Đảng và Nhà Nước và các cán bộ lãnh đạo tỉnh Hải Dương, huyện Kinh Môn về dự.

Đại diện Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương tặng Bà Nguyễn Thị Nghị lẵng hoa chúc mừng
Đại diện Trung tâm Nghiên Cứu Tiềm Năng Con người chúc mừng Bà Nguyễn Thị Nghi
           Phó Chủ tịch nươc Nguyễn Thị Doan đã trực tiếp trao Huân Chương Lao động hạng 3 cho bà Nguyễn Thị Nghi do có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển kinh tế, bảo tồn, tôn tạo các di tích lịch sử địa phương.


          Trong những năm qua bà Nguyễn Thị Nghi đã dành trên 17 tỷ đồng để làm các công tác từ thiện, xã hội, tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa, đóng góp xây dựng nông thôn mới. Bà Nghi đã xây dựng và trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa trị giá gần 300 triệu đồng, tặng 415 suất quà trị giá gần 500 triệu đồng cho các gia đình chính sách; gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

                                     Nhân dân, bạn bè, gia đình lên tặng hoa cho Bà Nguyễn Thị Nghi sau buổi lễ.
        Nhân dịp được tặng thưởng Huân chương. Bà Nguyễn Thị Nghi đã trao hơn 50 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Một số gia đình được nhận quà của Bà Nguyễn Thị Nghi

Bạn bè của Bà Nguyễn Thị Nghi đến chúc mừng bà  sau buổi lễ
      Dưới đây là một số hình ảnh chúc mừng Bà Nguyễn Thị Nghi sau buổi lễ.